3 ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỂ CÓ CHU KỲ KINH NGUYỆT ĐỀU ĐẶN

 3 ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỂ CÓ CHU KỲ KINH NGUYỆT ĐỀU ĐẶN

Kinh nguyệt đều đặn cũng là một biểu hiện khỏe mạnh ở chị em phụ nữ. Chính vì vậy, khi kinh nguyệt của chị em có biểu hiện thay đổi thất thường, chị em cần hết sức chú ý vì nó có thể là dấu hiệu cảnh báo chị em đang gặp một số nguy hiểm về sức khỏe.
Trước khi tìm hiểu biện pháp giữ ổn định kinh nguyệt, Nàng nên biết một số nguyên nhân làm cho chu kì kinh nguyệt của Nàng bất thường, Các nguyên nhân đó có thể bao gồm:
✿ Ăn uống không khoa học: Nhịn ăn quá mức là một kiểu ăn uống rất có hại cho kinh nguyệt vì nó làm cho năng lượng dung nạp vào cơ thể không đủ, sau khi protein và chất béo bị tiêu hao hết thì estrogen bị thiếu, ảnh hưởng đến kinh nguyệt.
✿Áp lực tinh thần: Tinh thần bị kích thích có thể dẫn đến chứng đau bụng kinh hoặc kinh nguyệt không đều.
✿ Các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, nạo hút thai nhiều lần... cũng có thể là nguyên nhân khiến cho cơ chế hoạt động của buồng trứng bị ảnh hưởng, dẫn đến kinh nguyệt không đều.
Để tránh tình trạng này, ngoài những việc quan trọng cần làm như ăn uống lành mạnh, tránh stres, căng thẳng hoặc các áp lực tinh thần khác, bạn cần lưu ý những điều sau đây:
► ☆ Cẩn trọng khi dùng các loại thuốc: Một số loại thuốc như thuốc kháng sinh có thể ức chế và ảnh hưởng đến sức đề kháng của cơ thể, ảnh hưởng đến các nội tiết tố dẫn đến rối loạn kinh nguyệt.
► ☆ Tránh xa các thiết bị điện tử: Các loại đồ điện gia dụng và thiết bị điện tử trong quá trình sử dụng đều sản sinh ra những sóng điện từ khác nhau, có thể ảnh hưởng không tốt đến nội phân tiết nữ và chức năng sinh dục, dẫn đến rối loạn nội phân tiết, kinh nguyệt thất thường.
► ☆ Tránh các tiếng ồn: Tiếp xúc với nhiều tiếng ồn có thể dẫn đến rối loại cơ năng nữ giới, ảnh hưởng vô cùng không tốt đến kinh nguyệt và chức năng sinh lý.
Nếu tình trạng rối loạn kinh nguyệt của bạn diễn ra liên tục và thường xuyên thì bạn nên đi khám chuyên khoa để được tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục càng sớm càng tốt.

SẢN PHẨMTỐT NHẤT

13 %giảm

Cốc nguyệt san Sibell

750,000 VNĐ
650,000 VNĐ
10 %giảm

Cốc nguyệt san lunette

950,000 VNĐ
849,000 VNĐ
26 %giảm

Combo 2 Cốc Nguyệt San Claricup

1,500,000 VNĐ
1,100,000 VNĐ
21 %giảm

Cốc nguyệt san lincup

699,000 VNĐ
549,000 VNĐ
XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM

{{data.count}}
Tư Vấn: 0902 196 136
Gọi điện
Gửi tin nhắn
Messenger
Zalo
Chat