6 điều nên TRÁNH giúp NÀNG vượt qua "đèn đỏ" dễ dàng

6 điều nên TRÁNH giúp NÀNG vượt qua "đèn đỏ" dễ dàng 


Rất nhiều bạn gái bị triệu chứng tiền kinh nguyệt và kinh nguyệt hành hạ, làm thế nào để vượt qua kỳ "đèn đỏ" an toàn và khỏe mạnh nhỉ? 
Các lưu ý cần tránh trong thời kỳ “tiền kinh nguyệt”
 Tránh ăn quá mặn
Ăn muối quá nhiều trước kỳ kinh sẽ làm gia tăng những cơn đau bụng kinh, khiến bạn dễ bị kích thích và nổi giận. 10 ngày trước kỳ kinh nên hạn chế ăn muối.
 Không nên uống trà đặc
Đây là thức nước uống có nhiều caffeine gây kích thích thần kinh và vấn đề tim mạch, nhất là trong thời kỳ "đèn đỏ".
 Không nên ngâm tắm quá lâu
Trong kỳ kinh, miệng tử cung được mở rộng hơn, nếu bạn tắm và ngâm mình lâu trong nước khiến nguồn nước ô nhiễm xâm nhập vào tử cung dễ gây viêm đường sinh dục.
 Không nên ăn thức ăn dầu mỡ
Thức ăn dầu mỡ hết sức cấm kị với nữ giới trong giai đoạn kinh nguyệt. Do ảnh hưởng của progexterone, trong thời kỳ kinh nguyệt da của nữ giới thường tiết ra nhiều telangiectasia khiến da nhờn và dầu hơn, lỗ chân lông mở rộng. Lượng dầu mỡ từ thức ăn chiên rán làm gia tăng gánh nặng cho da, khiến da dễ mọc mụn, viêm nang lông, chân lông màu đen. Ngoài ra ăn, lượng mỡ hấp thụ dược trong thời kỳ này cũng khó bài tiết khỏi cơ thể.
 Không nên sử dụng thuốc bổ máu
Việc sử dụng các loại thuốc bổ máu trong kỳ kinh sẽ làm lượng máu bị mất đi nhiều hơn dẫn đến thiếu máu. Ngoài ra còn khiến lượng máu kinh ra nhiều bất thường và ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc.
 Không nên uống rượu
Uống rượu trong thời giai đoạn này dễ say và có thể dẫn đến các vấn đề về gan. Nghiên cứu cho thấy, nữ giới trong kỳ kinh nguyệt có biến động lớn về hormone, khả năng phân giải chất cồn của cơ thể yếu hơn khiến thành phần trong rượu khó được bài tiết ra ngoài, tích lũy trong cơ thể tạo thành chất có hại.

SẢN PHẨMTỐT NHẤT

13 %giảm

Cốc nguyệt san Sibell

750,000 VNĐ
650,000 VNĐ
10 %giảm

Cốc nguyệt san lunette

950,000 VNĐ
849,000 VNĐ
26 %giảm

Combo 2 Cốc Nguyệt San Claricup

1,500,000 VNĐ
1,100,000 VNĐ
21 %giảm

Cốc nguyệt san lincup

699,000 VNĐ
549,000 VNĐ
XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM

{{data.count}}
Tư Vấn: 0902 196 136
Gọi điện
Gửi tin nhắn
Messenger
Zalo
Chat