KHẮC PHỤC RÒ RỈ KHI LẦN ĐẦU SỬ DỤNG CỐC NGUYỆT SAN.

KHẮC PHỤC RÒ RỈ KHI LẦN ĐẦU SỬ DỤNG CỐC NGUYỆT SAN.

✔ Trường hợp xảy ra nhiều nhất: Đặt sai vị trí cốc, đặt quá sâu, or đặt lệch vị trí, bạn để ý rằng cốc đc thiết kế dạng phễu, thế nên CỐC ĐƯỢC ĐẶT CÀNG GẦN CỬA CÀNG TỐT nhé.

✔ Cốc ĐẦY, Dung lượng an toàn của cốc tính đến lỗ thông khí, bạn hãy căn giờ để các kì sau ước tính khi nào cốc gần đầy thì đổ nha,

✔ Miệng Cup chưa mở hoàn toàn =>Khắc phục: Để biết cốc mở hoàn toàn chưa, bạn có thể lấy tay sờ quanh thân cốc là biết nha, Khi đưa cốc vào, khi miệng cốc qua cửa âm đạo là buông tay luôn, điều này giúp miệng cốc mở hết và cốc tự tìm vị trí thích hợp dễ hơn.

✔ Cốc quá to hoắc quá nhỏ so với bạn, sẽ ko phù hợp với cơ địa âm đạo của bạn, Lưu ý khi mua hàng hãy chọn cốc phù hợp nha.

✔ Lỗ thông khí bị tắc => Dẫn tới ko đẩy được khí thừa ra ngoài, như vậy sẽ làm giảm tác dụng thu thập của cốc, (Khi rửa nhớ dùng vòi xịt xả mạnh nước vào lỗ thông khi or bóp miệng cốc để nước tràn qua lỗ thông khí). Trường hợp cup nào lỗ thông quá nhỏ bạn có thể dùng kim thông cho to hơn, Lady và yuuki thì quá là ok nhé

✔ Máu còn đọng lại một chút ở vách âm đạo, điều này hiếm và ko đáng kể, nếu cẩn thận hơn bạn có thể dùng thêm BVS hàng ngày để an tâm hơn. ✔ Một phần thịt của âm đạo của bạn bị che một phần của miệng cup, đây là do cấu tạo của cơ đạo đạo của bạn. trường hợn này hầu như là ko có nha.

SẢN PHẨMTỐT NHẤT

13 %giảm

Cốc nguyệt san Sibell

750,000 VNĐ
650,000 VNĐ
10 %giảm

Cốc nguyệt san lunette

950,000 VNĐ
849,000 VNĐ
26 %giảm

Combo 2 Cốc Nguyệt San Claricup

1,500,000 VNĐ
1,100,000 VNĐ
21 %giảm

Cốc nguyệt san lincup

699,000 VNĐ
549,000 VNĐ
XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM

{{data.count}}
Tư Vấn: 0902 196 136
Gọi điện
Gửi tin nhắn
Messenger
Zalo
Chat