GIẢM GIÁ TỚI 20% - CHÀO HÈ 2016

❥ CHÀO HÈ 2016 – GIẢM GIÁ TỚI 20% khi mua 2 CỐC NGUYỆT SAN

Đi biển đúng ngày đèn đỏ? Bạn đã có cốc nguyệt san cho mùa hè này chưa? Sản phẩm ko thể thiếu của phụ nữ hiện đại vào ngày ĐÈN ĐỎ vì những lý do sau: 
???? LOẠI BỎ CẢM GIÁC BÍ BÁCH CỦA BĂNG VỆ SINH
???? LOẠI BỎ HOÀN TOÀN CẢM GIÁC BẤT AN, LO LẮNG 
???? LOẠI BỎ CẢM GIÁC NGỨA, DỊ ỨNG CỦA BĂNG VỆ SINH
???? LOẠI BỎ CẢM GIÁC TRÀN LŨ, THAY GIẶT CHĂN GA...
----------------------------------------------
????Phụ nữ chúng ta phải đối phó với những khó chịu trong thời gian kinh nguyệt hàng tháng. Và trung bình mỗi người phụ nữ sử dụng khoảng 120-180 chiếc băng vệ sinh hàng năm.
Và hậu quả là khá nhiều rác bị ném vào ‘đất mẹ’. Nếu bạn có thể thay đổi thói quen này bằng cách chuyển sang dùng Moon cup (cốc đựng nguyệt san) thì sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều lại có thể bảo vệ môi trường.
-------------------------------
Lợi ích sức khỏe trong việc sử dụng cốc nguyệt san, trong đó bao gồm những điều sau đây:
1. ????????Lý do kinh tế: Các cốc kinh nguyệt có thể tốn kém hơn một chút so với băng vệ sinh nhưng lại có thể sử dụng trong khoảng 10 - 15 năm tới tùy thuộc vào thương hiệu.
2. ????????Thân thiện với môi trường: Cốc nguyệt san chỉ đựng kinh nguyệt và có thể rửa sạch và giữ lại chứ không giống như tampon và băng vệ sinh làm từ bông hoặc nhựa khi vứt đi rất có hại cho môi trường.
3. ????????Nhẹ và có tiện dụng mang theo mọi lúc mọi nơi, để ở tú xách, khi đi du lịch: Bạn có thể bơi lội, vận động, leo núi thoải mái, tập yoga, Múa... mà ko còn phải lo lắng rơi vào đúng ngày đèn đỏ nữa. 
4. ????????Thoải mái hơn so với cảm giác ẩm ướt của băng vệ sinh hoặc với cái dây ‘thò’ ra ngoài của tampon. Ko còn cảm giác tràn lũ, hay dòng suối chảy ồ ạt ở vùng kín mỗi khi đứng lên =)) Thậm chí, với moon cup, chị em có thể để sẵn vào trong ‘cô bé’ từ trước khi kì nguyệt san bắt đầu để yên tâm, đặc biệt với những ai có chu kì không đều.
5. ????????Bảo vệ sức khỏe: Cốc làm nhiệm vụ ngăn không cho máu tiếp xúc với môi trường bên ngoài, vi khuẩn hoàn toàn ko có khả năng xâm nhập và tạo khuẩn. Hạn chế các bệnh viêm nhiễm, dị ứng do BVS gây ra
6. ????????Số lần thay ít hơn so với băng vệ sinh và tampon: Moon cup rất tiện lợi, và chị em sẽ ít phải vào nhà vệ sinh để thay hơn so với việc sử dụng băng vệ sinh và tampon.
7. ????????Một điều rất thú vị ở cốc nguyệt san, đó là bạn có thể theo dõi được lượng máu kinh của mình nhiều hay ít theo từng ngày, từng chu kỳ… vì trên cốc nguyệt san có ghi rõ vạch thể tích.
Mình giải đáp một số câu hỏi siêu thắc mắc , mà nhiều bạn còn chưa rõ Biểu tượng cảm xúc smile
 Dùng cup thì đi tiểu như thế nào? 
TL: Lỗ tiểu và lỗ âm đạo là 2 lỗ hoàn toàn khác nhau, vì vậy đi tiểu như thường mà ko ảnh hưởng hay liên quan ạ.
Dùng cup có bị cộm, đau, khó chịu gì ko?
TL: Cup đc thiết kế dạng thon, gọn va phù hợp với cơ địa âm đạo. Bản chất cup làm từ silcon và nhựa y tế cao cấp nên cup mềm và đàn hồi. Cơ âm đạo rất linh hoàn nên HOÀN TOÀN KO CÓ CẢM GIÁC CẤN, CỘM, KHÓ CHỊU. 
Dùng cup có đảm bảo an toàn ko?
TL: Cup đc sx ở Châu Âu Và Mỹ , Canada, là nơi đạt được sự mong đợi nhất về chất lượng sản phẩm tiêu dùng. Cốc hoàn toàn được làm từ silicon y khoa, không có bất cứ tác dụng hay kích ứng gì với cơ thể
----------------------
HDSD: Dưới cmt
-------------------------------------------
Zalo – Hotline : 0902 196 136 or INBOX hộp thư góc màn hình để được tư vấn nha

SẢN PHẨMTỐT NHẤT

13 %giảm

Cốc nguyệt san Sibell

750,000 VNĐ
650,000 VNĐ
10 %giảm

Cốc nguyệt san lunette

950,000 VNĐ
849,000 VNĐ
26 %giảm

Combo 2 Cốc Nguyệt San Claricup

1,500,000 VNĐ
1,100,000 VNĐ
21 %giảm

Cốc nguyệt san lincup

699,000 VNĐ
549,000 VNĐ
XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM

{{data.count}}
Tư Vấn: 0902 196 136
Gọi điện
Gửi tin nhắn
Messenger
Zalo
Chat