GIẢM 32% SO VỚI GIA NIÊM YẾT FLEURCUP HÀNG PHÁP

S.H.O.C.K
????☘☘ Mua lô 4 cốc giảm 32% với giá lẻ niêm yết ☘☘☘
Chỉ áp dụng với Fleurcup - hàng Pháp

Cốc nguyệt san Fleurcup, được sản xuất tại Pháp, là một sản phẩm bảo vệ phụ nữ sach sẽ và nó được tái sử dụng cho những chu kỳ kinh tiếp theo. Vì vậy, Fleurcup là một sản phẩm thay thế cho băng vệ sinh cực kỳ hiện đại. 

Fleurcup dẻo dai, linh hoạt và được đặt trong  âm đạo để thu kinh nguyệt.
 

GIÁ SẢN PHẨM BÁN LẺ NIÊM YẾT: 580.000đ/chiếc.

NAY ĐANG ÁP DỤNG KM GIẢM 32% KHI MUA LÔ 4 CỐC

TẠI SAO SỬ DỤNG FLEURCUP ?

Fleurcup an toàn, đáng tin cậy, thực tế, thoải mái, kinh tế, bảo vệ môi trường và ... gợi cảm!

An toàn: Cốc kinh nguyệt Fleurcup được làm bằng 100% silicone y tế, không phthalates, không có bisphenol A, không có cao su và không có nước hoa. Fleurcup không gây dị ứng. Sức khỏe và vệ sinh của bạn do đó được đảm bảo. 

Đáng tin cậy: Cốc kinh nguyệt Fleurcup cung cấp bảo vệ đầy đủ (không có rò rỉ). Và đảm bảo rằng các chất lỏng không tiếp xúc với không khí, không có mùi khó chịu. 

Cực kỳ tiện lợi: Cốc kinh nguyệt Fleurcup là dễ dàng mang theo trong túi xách của bạn. Nó là hoàn hảo cho đi du lịch.Nó có thể được sử dụng ngày và đêm và hầu hết phụ nữ chỉ cần thay Fleurcup của họ hai lần một ngày. 

Thoải mái: Cốc kinh nguyệt Fleurcup là dễ dàng để đặt vào âm đạo. Khi ở vị trí trong âm đạo, bạn sẽ nhanh chóng quên nó.Hình dạng và độ mềm dẻo của nó hoàn toàn thích nghi với thành âm đạo của phụ nữ để lại cho bạn sự tự do tuyệt đối cho tất cả các loại hình hoạt động, trong suốt thời gian của bạn. 

Kinh tế: Một người phụ nữ sẽ sử dụng khoảng 12.000 miếng băng vệ sinh hoặc trong cuộc sống của mình!  Fleurcup cốc kinh nguyệt có thể được sử dụng trong nhiều năm, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền! 

 

Bảo vệ môi trường: Cốc kinh nguyệt Fleurcup thân thiện với môi trường. Không có bao bì vô dụng (hộp, bao bì, túi ninon ...), không có thêm băng vệ sinh xả xuống nhà vệ sinh, không có thêm tấm lót trong thùng rác ... hoặc bất cứ nơi nào trong thiên nhiên! 

 

Cực kỳ thoải mái: Nhờ cốc kinh nguyệt Fleurcup thậm chí trong kỳ kinh nguyệt của bạn, bạn có thể mặc đồ lót tốt nhất của bạn, ngủ thoải mái vào ban đêm, mặc quần áo màu sáng ... đem đến sự thoải mái hay quyến rũ khiến bạn luôn vui vẻ, Không cần phải giấu chuỗi tampon hoặc mặc quần áo lót lớn để giữ một miếng băng vệ sinh tại chỗ! Tất cả cho niềm vui cá nhân của bạn ... và là đối tác của bạn. 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MAU CHÓNG VÀ CỤ THỂ VUI LÒNG ĐỂ LẠI SĐT HOẶC ALO , ZALO, VIBER TỚI SĐT 0902 196 136

 

SẢN PHẨMTỐT NHẤT

13 %giảm

Cốc nguyệt san Sibell

750,000 VNĐ
650,000 VNĐ
10 %giảm

Cốc nguyệt san lunette

950,000 VNĐ
849,000 VNĐ
26 %giảm

Combo 2 Cốc Nguyệt San Claricup

1,500,000 VNĐ
1,100,000 VNĐ
21 %giảm

Cốc nguyệt san lincup

699,000 VNĐ
549,000 VNĐ
XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM

{{data.count}}
Tư Vấn: 0902 196 136
Gọi điện
Gửi tin nhắn
Messenger
Zalo
Chat