Gel bôi trơn gốc nước LINCARE AQUA GEL dùng cho cốc nguyệt san và âm đạo

99,000 VNĐ
50,000 VNĐ
ĐẶT HÀNG NGAY

Gel bôi trơn đa năng 4-in-1 Lincare Aqua Gel với kết cấu Gel gốc nước và thành phần Vitamin E, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bạn với 4 chức năng:

  • Bôi trơn hỗ trợ khi sử dụng cùng cốc nguyệt san Lincup
  • Tăng độ ẩm tự nhiên cho âm đạo khi quan hệ tình dục
  • Khôi phục độ ẩm, làm hồng và se khít vùng kín
  • Gel tan trong nước nên có thể rửa sạch dễ dàng

Công dụng:

Lincare Aqua Gel giúp tăng độ ẩm tự nhiên và dưỡng ẩm cho vùng kín. Tạo cảm giác hưng phấn, thoải mái và tự tin. Sử dụng thường xuyên giúp khôi phục độ ẩm, hỗ trợ làm hồng và se khít vùng kín khi sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, Lincare Aqua Gel còn là trợ thủ đắc lực khi bạn thao tác đưa cốc nguyệt san Lincup vào trong cơ thể. 

Hướng dẫn sử dụng:

Rửa sạch vùng kín. Lấy một lượng gel vừa đủ và thoa nhẹ lên cơ quan sinh dục nam hoặc nữ để sử dụng. Gel tan trong nước nên sau thời gian sử dụng có thể rửa lại bằng nước sạch. 

Với cốc nguyệt san Lincup: Rửa sạch Lincup. Lấy một lượng gel bằng hạt đậu và thoa lên vành miệng cốc nguyệt san Lincup và tiếp tục các bước gập và đưa cốc để sử dụng Lincup một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt khuyên dùng cho khách hàng lần đầu sử dụng cốc nguyệt san. 

Lưu ý:

Sản phẩm chỉ sử dụng ngoài da và vùng kín. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Để xa tầm tay trẻ em. Sản phẩm không có tác dụng ngừa thai và không chứa chất diệt tinh trùng. Ngưng sử dụng khi thấy có hiện tượng kích ứng và tham khảo ý kiến bác sỹ.

 

 

Thông tin thương hiệu

Lincare là một sản phẩm của Công ty TNHH Lingroup Global. Lingroup được sáng lập để áp dụng những công nghệ tân tiến nhất từ Hoa Kỳ vào những sản phẩm vệ sinh phụ nữ mà hàng trăm năm qua chưa có biến đổi vượt bậc, nhằm tạo nên những sản phẩm tốt cho sức khỏe, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Nhưng làm ra một sản phẩm đột phá vẫn chưa đủ. Với cương vị là một doanh nghiệp xã hội, Lingroup muốn cải thiện cuộc sống của phụ nữ Việt Nam qua những chương trình đóng góp cho xã hội. Mỗi năm, Lingroup dành một phần lợi nhuận từ doanh thu cho công cuộc nâng cao nhận thức về Sức khỏe Tình dục và Sinh sản. Đây là một vấn đề quan trọng nhưng ít được chú trọng trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam và Lingroup tin rằng nâng cao nhận thức là nâng cao đời sống.

Thông Tin Đặt Hàng

Vui Lòng Nhập Tên
Vui Lòng Nhập Tên Lớn Hơn 3 Ký tự
Vui Lòng Nhập Số Điện Thoại
Vui Lòng Nhập Số Điện Thoại Lớn Hơn 10 Ký tự
Vui Lòng Nhập Số Điện Thoại Nhỏ Hơn 11 Ký tự
Vui Lòng Nhập Số Điện Thoại Là Số
Vui Lòng Nhập Lại Số Điện Thoại
Vui Lòng Nhập Số Điện Thoại Lớn Hơn 10 Ký tự
Vui Lòng Nhập Số Điện Thoại Nhỏ Hơn 11 Ký tự
Vui Lòng Nhập Số Điện Thoại Là Số
Vui Lòng Nhập Địa Chỉ
Vui Lòng Nhập Địa Chỉ Lớn Hơn 3 Ký Tự

Vui lòng đợi

Đặt Hàng

ĐÁNH GIÁ

Chưa có đánh gía nào

SẢN PHẨMTỐT NHẤT

13 %giảm

Cốc nguyệt san Sibell

750,000 VNĐ
650,000 VNĐ
10 %giảm

Cốc nguyệt san lunette

950,000 VNĐ
849,000 VNĐ
26 %giảm

Combo 2 Cốc Nguyệt San Claricup

1,500,000 VNĐ
1,100,000 VNĐ
21 %giảm

Cốc nguyệt san lincup

699,000 VNĐ
549,000 VNĐ
XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM

ĐẶT HÀNG NGAY
{{data.count}}
Tư Vấn: 0902 196 136
Gọi điện
Gửi tin nhắn
Messenger
Zalo
Chat