Chat với Chúng Tôi

Cách vệ sinh cốc nguyệt san hiệu quả nhất!

ĐỪNG NGHĨ CỐC NGUYỆT SAN ĐÃ HỎNG KHI BỊ ĐỔI MÀU

CỐC NGUYỆT SAN PHỤ NỮ·26 THÁNG 11 2016

Xin chào các chị em thông minh, xinh đẹp. Nếu là người phụ nữ văn minh hiện đại thì chắc hẳn chúng ta không thể thiếu chiếc cốc nguyệt san, người bạn đồng hành mỗi tháng khi đèn đỏ kéo tới.

Cốc Nguyệt San Phụ Nữ nhận được rất nhiều các câu hỏi nhờ tư vấn của chị em về vấn đề vệ sinh cốc làm sao cho phù hợp này? làm sau làm hết cái mùi máu ám vào cốc này? và làm sao lấy lại màu trắng tinh khôi như thuở ban đầu khi cốc mới.

Dưới bài viết này, cốc nguyệt san vô cùng vui mừng khi trả lời toàn bộ các chị em về vấn đề này nhé.

1. CÁCH VỆ SINH CỐC NGUYỆT SAN SAO CHO ĐÚNG?

- Đun trong nước sôi : Cách thông dụng nhất này vừa hiệu quả mà lại dễ làm.

Chuẩn bị đun sôi nồi nước, khi nước sôi ùng ục lên, chị em thả cốc nguyệt san vào tiếp tục đun 3 -5 phút rồi vớt ra, nếu nhúng được trong nước lạnh thì càng tốt. Vậy là cốc đã hoàn toàn sẵn sàng sử dụng.

 

Luộc cốc nguyệt san

 

- Quay trong lò vi sóng : đặt cốc nguyệt san vào cốc tiệt trùng để sao miệng cốc hướng lên trên. Cho nước vào cốc tiệt trùng ( thủy tinh hoặc silion ) rồi đóng nắp cốc tiệt trùng và quay trong lò tầm 5 phút mức cao nhất là xong.

 

Tiệt trùng cốc nguyệt san

 

 

- Công việc tiệt trùng nên diễn ra đầu và cuối chu kỳ.

2. LÀM THẾ NÀO CỐC NGUYỆT SAN HẾT ÁM MÙI

Không thể phủ nhận máu kinh vô cùng dễ bám dai dẳng , hãy nhớ lại những lúc em ý dây dính vào quần áo hay chăn đệm là đủ hiểu, chưa kể cái mùi sẽ là kẻ thủ độc ác , mà nhiều khi đun trong nước sôi sẽ chỉ đủ giết chết vi khuẩn, không đủ đuổi bay bám nó đi. Các này thường xuyên xảy ra với các chị em hay uống bổ máu hay sắt hoặc cơ thể chứa nhiều yếu tố này, hehehe

Các bạn hoàn toàn có thể khử mùi sạch sẽ , hoàn toàn tự nhiên với dấm , dấm táo càng tốt và banking soda , toàn nguyên liệu rẻ tiền và dễ tìm hiểu. Sau đó cho cốc tắm nắng cho em ý dưới ánh nắng mặt trời vậy là em nó lại thơm tho như ban đầu.

 

Khử mùi với banking soda và dấm

 

3. LÀM THẾ NÀO CỐC NGUYỆT HẾT ÁM MÀU, MỚI TINH NHƯ BAN ĐẦU

Thủ phạm là lại máu kinh , nhưng không sao đâu, chúng ta có thể phù phép cho em ý mới tinh như mới lần đầu sử dung chỉ với dung dịch Hydrogen Peroxide, 3% . Ngâm cốc trong đó vài giờ ( nói chung tới khi nào em ý trắng tinh trở lại là oki) Sau đó nhớ rửa sạch và lại tắm nắng cho em ý, chúc tất cả các chị em phụ nữ thành công.

 

Ngâm cốc trong Hydrogen Peroxide, 3%

 

Trước và sau khi ngâm cốc với Hydrogen Peroxide, 3%

 

Nhớ là có thắc mắc gì lại inbox shop nhé , Cốc Nguyệt San Phụ Nữ

Hotline + zalo : 0902196136

 

Bình Luận Bài Viết